Lucky Heatlh บลิ๊งก์ได้ใกล้แค่เอื้อม

ชื่อผู้แต่ง : ศรัญญา โรจน์พิทักษ์ชีพ
สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์มติชน

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

สมัครการแจ้งเตือนราคา

หนังสือคงเหลือ : มีหนังสือ

ราคาปก: 195.00 บาท

ราคาขาย : 166.00 บาท

หรือ

รายละเอียด

เป็นหนึ่งในหนังสือชุด "ผู้หญิงเลือกได้" (Lady's Choies) โดยมีสโลแกนว่า "เปลี่ยนมุมคิดให้ชีวิตหลากสไตล์ เพื่อผู้หญิงยิ้มได้ทุกวัน"
หากสาวๆ ลืมตาขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าเช้านี้สุดเซ็ง จัดไป... Exercise wake up เริ่มปฏิบัติการดูแลตัวเองตั้งแต่ยังนอนอยู่บนเตียง

Lucky Heatlh บลิ๊งก์ได้ใกล้แค่เอื้อม

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

มุมมองเพิ่มเติม

รายละเอียด

เป็นหนึ่งในหนังสือชุด "ผู้หญิงเลือกได้" (Lady's Choies) โดยมีสโลแกนว่า "เปลี่ยนมุมคิดให้ชีวิตหลากสไตล์ เพื่อผู้หญิงยิ้มได้ทุกวัน" หากสาวๆ ลืมตาขึ้นมาแล้วรู้สึกว่าเช้านี้สุดเซ็ง จัดไป... Exercise wake up เริ่มปฏิบัติการดูแลตัวเองตั้งแต่ยังนอนอยู่บนเตียง ขับไล่ตัวขี้เกียจออกไปให้ไว สดใสพร้อมลุย ตามด้วยเคล็ดลับการดูแลตัวเองระหว่างวันไปจนถึงตอนเย็น จัดเต็ม! ปรนนิบัติร่างกายให้ผ่อนคลายแบบสุดๆ ด้วยโยคะ-นวด-กดจุดลดเครียดแบบง่ายๆ และวิธีการอาบน้ำเพื่อขจัดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าออกไปให้หมดจด ยัง...ก่อนที่สาวๆ จะเอื้อมมือไปปิดสวิตช์ Sleep mode ถามตัวเองหรือยังว่าพรุ่งนี้จะแต่งตัวยังไงดี? Stand up! มาว่ากันต่อเรื่อง Easy fashion คลิกเลือกโหมดสวยให้ตัวเอง แต่งตัวยังไงให้มีลุค และความสวยความงามหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง รวมถึงหลากวิธีไดเอตง่ายแสนง่ายที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง บวกทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้สุขภาพเริ่ด บุคลิกเด่น...ดูดีในทุกโอกาส ด้วยเทคนิคแสนลั้ลลาของเจ๊คิ้ม&เบลล่า เราเชื่อว่าจะทำให้สาวๆ มีความสุข และสนุกกับชีวิตยิ่งขึ้น... ด้วยเคล็ดปลุกประกาย จูนจิตกาย-ใจให้สดใสใน 1 วัน เพราะฉะนั้น หนังสือเล่มนี้จะตอบโจทย์ให้สาวๆ ได้รู้จักการรักษาสุขภาพแบบง่ายๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสนุก ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกายแบบง่ายๆ การแก้ไขปัญหาสุขภาพแบบง่ายๆ พร้อมวิธีป้องกันแบบอ่านแล้วสนุก เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาววัยทำงานที่รีบเร่ง แต่ยังคงแฝงความน่ารักอยู่ในตัว และอยากรู้เรื่องการดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกายบริหารแบบง่ายๆ ที่เมื่อวางหนังสือลงก็ยังจำได้ว่าทำแบบไหน และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยอีกมากมายที่สอดแทรกในทุกๆ ตอน เพื่อเพิ่มความสนุกในการอ่าน ไม่น่าเบื่อ ทั้งยังสามารถสร้างการจดจำเนื้อหาเมื่ออ่านได้มากยิ่งขึ้น

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

ปก อ่อน
พิมพ์ครั้งที่ พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน, เมษายน 2555
กระดาษ กระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า 248
ขนาดหนังสือ 14.2 x 18.4 x 1.2 cm
ISBN 978-974-02-0913-3
น้ำหนัก 250.0000

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

[profiler]
Memory usage: real: 39583744, emalloc: 39021680
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem