ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 130.00

฿ 111.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-1141-9
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกรดาษเอ๊กซ์คาโร่
จำนวนหน้า160 หน้า
น้ำหนัก175.00 กรัม
กว้าง13.00 ซม.
สูง18.50 ซม.
หนา0.80 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน, มิถุนายน 2556
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

รักติดเรต

ผู้เขียน : อีแร้ง

หมดสต๊อก
เพราะ “เซ็กซ์” นั้นเกิดจากธรรมชาติ โดยธรรมชาติ เพื่อธรรมชาติ เมื่อมนุษย์ยังเป็นสัตว์สังคม เรื่องบทเตียงของมนุษยจึงต้องดำเนินต่อไป

เพราะ “เซ็กซ์” นั้นเกิดจากธรรมชาติ โดยธรรมชาติ เพื่อธรรมชาติ เมื่อมนุษย์ยังเป็นสัตว์สังคม เรื่องบทเตียงของมนุษยจึงต้องดำเนินต่อไป

รวมเรื่องสั้น “รักติดเรท” จากฝีมือการเขียนอันสวยสดงดงามของ “อีแร้ง” นักเขียนมากวาทกรรม จึงเกิดขึ้นเพื่อขับเน้นอารมณ์ทางเพศให้กระเจิดกระเจิง ยิ่งในสังคมเมืองที่ความเท่าเทียมทางเพศเป็นประเด็นใหญ่ จึงไม่น่าแปลกใจที่ “ผู้หญิง” จะใช้โอกาสนี้เปิดฉากรุกล้ำพื้นที่ของผู้ชาย

เนื้อหาส่วนใหญ่เต็มไปด้วยบทบรรยายของฝ่ายหญิงที่เป็นผู้เปิดโอกาสให้ฝ่ายชายยอมสิโรราบ โดยเธอเป็นฝ่ายรุกเร้าและเป็นต่อ ไม่ว่าฝ่ายจะชายรู้จักหรือไม่รู้จักเธอ เสน่ห์ของผู้ที่ได้ชื่อว่า “เป็นหญิง” ย่อมมิอาจแตกต่างจากไปจากมวลดอกไม้สารพัดกลิ่นหอมที่ชูกิ่งก้านรอให้เหล่าแมลงเข้ามาดมดอมเพื่อผสมเกษร

หนังสือรวมเรื่องสั้นเล่มนี้ จึงบรรทุกความสุข ความหฤหรรณ ความต้องการทางเพศทั้งหญิงชาย โดยมิได้ปิดกั้นอิสรภาพที่จะต่อยอดเพื่อการคบหา การสร้างครอบครัว หรือหักมุมแบบที่แต่ละฝ่ายไม่ต้องการสนิทสัมพันธ์กัน

ดุจความหมายของเพศ คือความสัมพันธ์เพื่อความสุข ซึ่งจะเจือปนด้วยความรักหรือไม่นั้น อาจเป็นอีกประเด็นหนึ่งก็ได้