ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN9789740216957
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษepo
จำนวนหน้า400 หน้า
น้ำหนัก480.00 กรัม
กว้าง14.50 ซม.
สูง21.00 ซม.
หนา2.50 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งที่ 1 : มีนาคม 2563
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

จารชนสามก๊ก เล่ม 1 ตอน การศึกที่เขาเตงกุนสัน

ผู้เขียน : เหอมู่

แปลโดย : ชาญ ธนประกอบ

ใหม่ แนะนำ

เสน่ห์ของ "สามก๊ก" ที่เราๆ ท่านๆ คุ้นเคยกันอย่างดีคือการศึกที่เข้มข้น ดุเดือด อาศัยกลยุทธ์แพรวพราวเพื่อตีโต้อีกฝ่ายให้ย่อยยับ เหล่ากุนซือและยอดนักรบจากก๊กทั้งสามล้วนเป็นที่ชื่นชมและนับถือทว่าเบื้องหลังสมรภูมิซึ่งหน้าทุกสมรภูมิในวรรณกรรมสามก๊ก ล้วนซ่อนเร้นสงครามจารชนชนิดเอ็งตายข้าอยู่ ‘จิ้นโจ้วเฉา’ ของวุยก๊ก ‘จวินอี๋ซือ’ ของจ๊กก๊ก และ ‘เจี่ยฝานอิ๋ง’ ของง่อก๊ก จึงเป็นที่รวมยอดจารชนของโจโฉ เล่าปี่ และซุนกวน ที่โรมรันกันอย่างโหดเหี้ยมและเปี่ยมด้วยปัญญาในแนวรบลับของยุคอาวุธเย็น

และนี่คือปฐมบทของสมรภูมิแนวหลังแห่งยุคสามก๊กที่สำนักพิมพ์มติชนอยากเชิญชวนมิตรนักอ่านไปทำความรู้จักผ่าน จารชนสามก๊ก ตอน การศึกที่เขาเตงกุนสัน

ซีรีส์จารชนสามก๊ก จำนวน 4 เล่มจบ ใช้ภูมิหลังยุทธการอันลือลั่นที่สุดในวรรณกรรมสามก๊ก ทั้งยุทธการเซ็กเพ็ก ยุทธการเขาติ้งจวินซาน ยุทธการเสียเมืองเกงจิ๋ว และยุทธการไฟลามทุกค่าย ถ่ายทอดการห้ำหั่นลับๆ ของจารชนที่สยองขวัญสะท้านวิญญาณระหว่างก๊กทั้งสาม ประเดิมเล่มแรกด้วยตอนการศึกที่เขาเตงกุนสัน สมรภูมิที่วุยก๊กเพลี่ยงพล้ำแก่จ๊กก๊ก นายกองกาเอ๊กแห่งจิ้นโจ้วเฉาจึงต้องสืบหาตัวตนของจารชนลึกลับเจ้าของฉายา "หานฉาน" ที่แฝงตัวมานานกว่าสิบปีเหอมู่ ผู้เขียนหนังสือชุดนี้ใช้กลวิธีเขียนความลึกลับในประวัติศาสตร์ ผสมผสานกับท่วงท่าของประวัติศาสตร์สามก๊ก โดยให้ความสำคัญทั้งด้านอักษรศาสตร์กับประวัติศาสตร์ควบคู่กัน ผสมผสานจินตนาการกับความเป็นจริงเพื่อให้ผู้อ่านสนุกตื่นเต้น จึงนับเป็นประสบการณ์และอรรถรสแบบใหม่ที่แม้แต่แฟนตัวยงของสามก๊กก็ไม่เคยได้สัมผัส