ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 170.00

฿ 145.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-0651-4
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษปอนด์เหลือง
น้ำหนัก250.00 กรัม
พิมพ์ครั้งที่พิมพพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน,กันยายน 2553
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

ขมังเวทล่าสังหาร เล่ม 4 (Fate Hunter 4)

ผู้เขียน : Giddens

แปลโดย : โจอี้ ตงฟาง

หมดสต๊อก
การทำลายล้างเผ่าดื่มโลหิตนั้นเป็นภาระกิจอันหนักหนาสาหัสยากจะทานรับทว่าศึกภายในของเผ่าพันเลี่ยมิ่งกลับเลวร้ายรุนแรงไม่แพ้กัน เหล่านักล่าวิญญาณจะทำเช่นไร เมื่อเดินมาถึงทางแยกที่ต้องเลือกระหว่างความถูกต้องและความจงรักภักดีต่อเผ่าพันธุ์

ในที่สุด ความลับอันดำมืดที่ทำให้นักล่าวิญญาณเผ่าเลี่ยมิ่งทุกตระกูลต้องเหลือทายาทเพียงหนึ่งเดียวก็เผยออกมา เข็มนาฬิกาหมุนย้อนกลับไปในตอนที่อูถิงเจียนและอูลาลาหนีไม่พ้นต้องเดินเข้าไปในวังวนนั้น...วังวนที่เกิดจากความขลาดเขลาและความเห็นแก่ตัวที่บรรพบุรุษเคยกระทำไว้ ชนเผ่าเลี่ยมิ่งทุกคนมีทางเลือกเพียงสองทาง นั่นคือจะเลือกเย้ยฟ้า...หรือก้มหน้ารับกรรม

ตัดกลับมาที่มหานครโตเกียว อูถิงเจียนกำลังโดนตีขนาบจากเหล่าผีดูดเลือดที่ต้องการปกป้องเผ่าพันธุ์ของตน พวกมันไล่ล่าอูถิงเจียนเพราะต้องการล่วงรู้ความลับที่เขากุมไว้ กับอีกพวกคือบรรดาพี่น้องร่วมเผ่าพันธุ์ที่ต้องการกำจัดเขาเพื่อลบล้างคำสาป และรักษาชีวิตตน

ขมังเวทล่าสังหาร เล่ม 4 เดินมาถึงทางแยก ที่ตัวละครทุกต้องตัดสินใจเลือกเพื่อที่จะก้าวต่อไป พวกเขาจะเลือกทางเดิน พยายามแก้ไขความผิดพลาดในอดีต...แม้จะแลกด้วยชีวิต หรือจะเลือกก้มหน้ายอมรับชะตากรรม แล้วโทษดินโทษฟ้าที่นำเรื่องเลวร้ายมาสู่เผ่าพันธุ์

ทางเลือกมีแค่หนึ่ง...และวีรบุรุษที่แท้จริง จะตัดสินใจเลือกทางที่ถูกต้องโดยไม่ลังเล