ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN9789740217312
ปกหนังสือปกแข็ง (มีแจ๊คเก็ต+เย็บกี่ไสกาว)
กระดาษอาร์ต (เนื้อในพิมพ์ 4 สี)
จำนวนหน้า368 หน้า
น้ำหนัก2000.00 กรัม
กว้าง19.00 ซม.
สูง23.50 ซม.
หนา3.50 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งที่ 2 : ตุลาคม 2564
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์ broccoli

Accidentally Wes Anderson

ผู้เขียน : Wally Koval, คำนำโดย : WES ANDERSON

แปลโดย : ปิยบุตร หล่อไกรเลิศ

ใหม่

หนังสือที่ฮอตฮิตตั้งแต่เปิดตัวฉบับอังกฤษ และฮือฮามาอย่างต่อเนื่องในหมู่ผู้นิยมเสพ "ความเวส"ต้อนรับฤดูร้อนสีพาสเทลเพราะความเวส (แอนเดอร์สัน) ฉบับจับต้องได้พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณแล้ว!

ใครล่ะจะห้ามใจไหว...ถ้าวันหนึ่งบังเอิญไปเจอสถานที่ที่มองแว้บเดียวก็รู้สึกเลยว่านี่มันฉากในหนังเวสชัดๆ เท่านั้นยังไม่พอ Accidentally Wes Andeson ยังหยิบสถานที่สุดมหัศจรรย์เช่นนั้นจากทั่วทุกมุมโลกมารวบรวมไว้ พร้อมให้ทั้งแฟนและ non-fan ได้ดื่มด่ำกับสุนทรียะแบบเวสๆ ที่พบเจอได้ในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นเส้นสายรายละเอียดหมดจดสะอาดตา ความสมมาตรเป๊ะปัง และโทนสีพาสเทลอันเป็นซิกเนเจอร์ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายล้ำๆ จากสถานที่จริงโดยฝีมือของ contributor จากทั่วโลก พร้อมเรื่องราวสนุกๆ ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังฉากหน้า

จาก @accidentallywesanderson แอคเคานต์ IG สุดเก๋าของวอลลี โควัล ซึ่งสร้างขึ้นด้วยแพสชั่นของแฟนหนังช่างเที่ยว เติบโตเป็นคอมมิวนิตี้ที่การันตีด้วยยอดผู้ติดตามเกินล้าน สู่ Accidentally Wes Anderson หนังสือภาพในฉบับภาษาไทยพร้อมรูปเล่มสวยละลายใจจนไม่มีไว้ในครอบครองไม่ได้แล้ว... โดยเฉพาะทุกคนที่คิดถึงทริปเที่ยวต่างประเทศไม่ไหว broccoli book อยากชวนเพื่อนๆ มาเข้า fandom ชิคๆ ร่วมเป็น "นักผจญภัย" (Adventurer) ไปกับเรา เพื่อเล่าสู่กันฟัง หรือแชร์ประสบการณ์เวสๆ ที่ได้พบเห็นอยู่รอบตัว แล้วซัมเมอร์นี้คุณจะไม่มีทางเอาท์หรือเหงา เพราะเพื่อนซี้สุดปังเล่มใหม่นี้คือ escape สุดคิวท์ที่จะเยียวยาทุกสิ่ง <3 <3 <3