ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN9786168293577
ปกหนังสืออ่อน
จำนวนหน้า712 หน้า
น้ำหนัก870.00 กรัม
กว้าง14.50 ซม.
สูง19.00 ซม.
หนา4.00 ซม.
พิมพ์ครั้งที่1 : กรกฎาคม 2565
สำนักพิมพ์Biblio

เดอะไชนิ่ง โรงแรมนรก

ผู้เขียน : สตีเวน คิง

แปลโดย : โสภณา เชาว์วิวัฒน์กุล


เมื่อ แจ็ก ทอร์แรนซ์ นักเขียนตกอับผู้ได้รับการบำบัดอาการติดเหล้า ถูกว่าจ้างให้ไปดูแลโรงแรมเก่าแก่แห่งหนึ่งชื่อ โอเวอร์ลุก ที่ปิดตัวชั่วคราว ในช่วงฤดูหนาว แจ็กตอบตกลงทันทีเพราะเห็นว่า นี่คือโอกาสดีที่จะได้อยู่ใกล้ชิด กับครอบครัว ที่มีเวนดี้เป็นภรรยา และลูกชายชื่อ แดนนี ได้มีโอกาสคิดงานเขียนใหม่อีกครั้ง และที่สำคัญ เงินดี แม้ว่าจะหมายถึงต้องไปอยู่ในโรงแรมโบราณที่อยู่บนยอดเขาสันโดษ ซึ่งถูกตัดขาดจากโลกภายนอกก็ตาม แต่กับวิวสวยๆ แบบนั้น มันจะมีอะไรผิดพลาดได้

แต่เมื่อแจ็ก เวนดี้ และแดนนี เข้าไปอยู่ในโรงแรมได้ไม่นาน พายุก็เริ่มโหมกระหน่ำ โรงแรมแห่งนี้เริ่มดูเงียบสงัดมากขึ้น และดูน่ากลัวมากขึ้นอย่างประหลาด แจ็กหารู้ไม่ว่าโรงแรมแห่งนี้มีอดีตอันน่าสยดสยองและบางสิ่งกำลังคืบคลานเข้าครอบงำโรงแรม และจิตใจของเขา คนเพียงคนเดียวในโรงแรมที่สามารถเห็นอดีตอันสยดสยองของโรงแรมแห่งนี้ และเห็นว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นก็ คือ แดนนี ลูกชายของแจ็ก เด็กผู้มีความพิเศษบางอย่างซ่อนอยู่ภายใน ทั้งพายุที่โหมกระหน่ำและวิญญาณชั่วร้ายที่สิงสู่ ครอบครัวทอร์แรนซ์จะมีชีวิตรอดออกจากโรงแรมโอเวอร์ลุกได้หรือไม่

นี่คือนิยายสยองขวัญคลาสสิกซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นเรื่องที่เขียนดีที่สุดของนักเขียนระดับตำนานที่ทุกคนรู้จัก สตีเวน คิง ผู้มีผลงานมากมายเช่น It, Misery, The Stand, The Green Mile, Pet Sematary, และ The Shawshank Redemption ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์โดยผู้กำกับระดับตำนานเช่นกันอย่าง สแตนลีย์ คูบริก นำแสดงโดยแจ็ก นิโคลสัน และ ยังเป็นปฐมบทของนิยาย Doctor Sleep ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคต่ออีกด้วย