ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

฿ 160.00

฿ 136.00

สินค้าหมด

ISBN978-974-02-0843-3
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า208 หน้า
น้ำหนัก205.00 กรัม
กว้าง13.20 ซม.
สูง18.40 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน กันยายน 2554
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

กระชากต่อมงึด

ผู้เขียน : จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ และ www.ihere.tv

หมดสต๊อก
แล้วคุณจะรู้ว่ามีเรื่องงึดๆ ให้งงๆ กับไทยแลนด์แดนสนธยาจนน่าอะเมซิ่งขนาดไหน กระชากเรื่องเคร่งเครียดให้ขำขัน กระตุกติ่งไอคิวให้บรรเจิด ระเบิดตุ่มอีคิวให้เบิกบาน เฮครวญครางให้สุดต่อมงึด!!!

จากรายการ “เจาะข่าวตื้น ดูถูกสติปัญญา” จาก www.ihere.tv มาสู่รายการ “ประกาศภาวะฉุกคิด” ทางสถานีโทรทัศน์ Thai PBS ทำให้ชื่อ “จอห์น - วิญญู วงศ์สุรวัฒน์” กลายเป็นเอกลักษณ์แห่งความยียวนช่างประชดประชันวิพากษ์วิจารณ์ แต่!...ให้ความรู้และข้อเท็จจริงต่อผู้ชม-ผู้ฟัง-ผู้อ่าน ที่ติดตามผลงานของเขา “กระชากต่อมงึด” เป็นผลงานรวมบทความของจอห์นในนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ จับประเด็นข่าวสำคัญ และเหตุการณ์บ้านเมืองที่เกิดขึ้นจริง เจ็บจริง สลดใจจริง ก่อให้เกิดความรู้สึกเครียด สะเทือนใจ หดหู่ เจ็บปวดรวดร้าวเกินทน จนมีใครบางคนต้องร้องออกมาดังๆ ว่า “นี่มันประเทศอะไรกันฟระเนี่ย???”

ด้วยเอกลักษณ์สไตล์ “นายจอห์นนะฮ้าฟฟฟฟฟ” ผสานการวิเคราะห์วิจารณ์ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ทำให้งานเขียนชุดนี้น่าจะช่วยลดอาการกังขา อึดอัด คับข้องจิต ที่มีอยู่ในใจของคุณผู้อ่านไม่น้อย และก็ไม่นิดเลยทีเดียว อีกทั้งภาษายียวน จิกกัด เสียดสี พร้อมมุขขำขันลดความตึงเครียด หลีกเลี่ยงอาการเส้นเลือดในสมองปูดโปนนั้น...จอห์นจัดเต็ม! ให้คุณได้อ่านไป ยิ้มไป ขมวดคิ้วไป ฮาไป ครุ่นคิดไป และอีกหลายๆ ไป จนอาจทำให้คุณตะโกนออกมาดังๆ ว่า “ฮ่วย! บักจอห์นมันงึดหลายเด้อ!”