ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN9978-974-02-1057-3
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า152 หน้า
น้ำหนัก200.00 กรัม
กว้าง142.00 ซม.
สูง213.00 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน, มกราคม 2556
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

ภาษากายสื่อรัก (The body Language of Love)

ผู้เขียน : Allan & Barbara Pease

แปลโดย : พลอยแสง เอกญาติ

ใหม่

เมื่อเรื่องของการมีคู่เป็นสิ่งที่ทุกคนถวิลหา ภาษากายสื่อรักจะทำให้คุณเข้าใจศิลปะแห่งการเกี้ยวพาราสี ไม่ว่าจะเป็น ในเดตด่วน เดตแรก เดตทางอินเตอร์เน็ตหรือชีวิตคู่ในระยะยาว ภายในตัวเล่มประกอบไปด้วย การทำความเข้าใจกับเกมหาคู่ พร้อมคำถามที่ว่าทำไมผู้หญิงเป็นผู้คุมกติกา...ส่วนผู้ชายไม่อ่านกติกาด้วยซ้ำไป รวมถึงสัญญาณโปรยเสน่ห์ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

เมื่อเรื่องของการมีคู่เป็นสิ่งที่ทุกคนถวิลหา ภาษากายสื่อรักจะทำให้คุณเข้าใจศิลปะแห่งการเกี้ยวพาราสี ไม่ว่าจะเป็น ในเดตด่วน เดตแรก เดตทางอินเตอร์เน็ตหรือชีวิตคู่ในระยะยาว ภายในตัวเล่มประกอบไปด้วย การทำความเข้าใจกับเกมหาคู่ พร้อมคำถามที่ว่าทำไมผู้หญิงเป็นผู้คุมกติกา...ส่วนผู้ชายไม่อ่านกติกาด้วยซ้ำไป รวมถึงสัญญาณโปรยเสน่ห์ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เช่น ท่านั่ง ท่ายืน หรือ การยิ้ม ยังมีวิธีเพิ่มเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามโดยใช้ภาษากายยกระดับการหาคู่ให้กับตัวคุณอีกด้วย


ภาษากายสื่อรักสามารถอ่านได้ทั้งชายและหญิง เนื่องด้วยภายในเล่มมีข้อแนะนำและเนื้อหาที่สนุกมีสาระพร้อมกับภาพวาดประกอบตลกร้ายที่จะช่วยบอกสัญญาณภาษากายของทั้งเขาและเธอเพื่อที่คุณจะไม่ต้องผิดหวังในความรักอีกต่อไป