ตะกร้าสินค้า

คุณสามารถปรับเปลี่ยนจำนวนสินค้าจากรายการด้านล่างได้

สินค้า ราคา จำนวน ราคารวม
ไม่มีรายการสินค้าที่เลือกไว้

ISBN9789740216001
ปกหนังสืออ่อน
กระดาษกระดาษกรีนรีด
จำนวนหน้า144 หน้า
น้ำหนัก320.00 กรัม
กว้าง14.20 ซม.
สูง18.40 ซม.
หนา0.80 ซม.
พิมพ์ครั้งที่พิมพ์ครั้งแรก : สำนักพิมพ์มติชน กุมภาพันธ์ 2561
สำนักพิมพ์สำนักพิมพ์มติชน

JAPAN DARK SIDE ถึงร้ายก็รัก

ผู้เขียน : บูม ภัทรพล เหลือบุญชู

ใหม่

เมื่อ JapanSalaryman พาตะลุยญี่ปุ่นยามราตรีเปิดกลยุทธ์การตลาดฉบับโฮสต์คลับและเด็กนั่งดริงก์ถึงจะดาร์กแค่ไหน ก็สร้างบแรงบันดาลใจได้!!

JapanSaralyman ตัวจริงเรื่องญึ่ปุ่น กลับมาคราวนี้พาเที่ยวญี่ปุ่นเชิงลึก เรียนรู้ วิเคราะห์ และเจาะลึก แถมสร้างแรงบันดาลใจแบบไม่เหมือนใครจากผู้คนที่ไม่มีใครเหมือน

ถนนสายสั้นแสนมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะหลังพระอาทิตย์ตกดิน “คาบูกิโจ” หนุ่มหล่อสาวสวยแต่งตัวจัดจ้านมีระดับ ถือป้ายประกาศโปรโมชั่น แข่งกันเรียกลูกค้ากระเป๋าหนักให้เข้าร้าน เป็นย่านบันเทิงที่อุดมไปด้วยสถานเริงรมย์ตั้งแต่ร้านเหล้า ผับ เลิฟโฮเต็ล รวมถึงโฮสต์คลับ และเคียะบะคุระ ร้านเหล้าที่มีบริการสาวนั่งดริ๊งก์อยู่เป็นเพื่อนใจได้ทุกคืน

พาไปทำความรู้จักกับธุรกิจที่ให้บริการหลังพระอาทิตย์ตกดิน เรียนรู้ชีวิตกลางคืน เจาะลึกกลยุทธ์การซื้อใจลูกค้าของเหล่าสาวนั่งดริ๊งค์ และหนุ่มหล่อจากบาร์โฮสต์

กลายเป็นกลยุทธ์การตลาดและจิตวิทยาความสัมพันธ์ภาคปฏิบัติ พร้อมตัวอย่างให้เห็นภาพ ตั้งแต่การจดโน้ตรายละเอียดลูกค้าของเด็กนั่งดริ๊งก์ การเตรียมตัวของเหล่าโฮสต์ก่อนให้บริการ วิธีการเรียกลูกค้าของสาวเชียร์เบียร์ในสนามเบสบอล และที่เจ๋งคือ เป็นเคล็ดลับที่ใครๆ ก็นำมาใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายแรงบันดาลใจไม่เหมือนใครจากคนที่ไม่มีใครเหมือน ตั้งแต่ชายที่พยายามช่วยชีวิตผู้คิดฆ่าตัวตายกว่า 500 คน หรือหนุ่มใหญ่ผู้มีคนรักเป็นหมอนข้าง จนถึงชายผู้มีตุ๊กตายางเป็นคู่ชีวิต!

ผู้เขียนนำทางเราไปหาคุณค่าที่ซ่อนอยู่ในทุกเรื่องราว บูมเชื่อว่า ทุกการกระทำ มีเหตุผลของมันเสมอ

และที่สำคัญไม่ว่าเรื่องราวจะดาร์กแค่ไหน ก็สร้างแรงบันดาลใจได้